ภาพยนต์สยองขวัญ เชือดก่อนชิม 2009 Meat Grinder เป็นหนังไทยที่สร้างจากเหตุการณ์หายสาบสูญของบุคคลที่สูญหายไปอย่างลึกลับและการฆาตกรรมต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรโบราณแห่งหนึ่งที่พลิกผลกำไรให้ขายดีขึ้นด้วยสูตรลับเฉพาะ กำกับโดย ทิวา เมยไธสง

บุษ (รับบทโดยใหม่ เจริญปุระ) สาวมากเสน่ห์ที่ทำธุรกิจขายก๊วยเตี๋ยวเนื้อสูตรโบราณ เธอให้ความสำคัญกับลูกค้าจนสร้างความสนิทสนมให้กับลูกค้าบางกลุ่มที่คุ้นเคยและชอบรับประทานก๊วยเตี๋ยวของเธอ แล้วเธอก็มาถึงช่วงที่ธุรกิจทดถอยที่เต็มไปด้วยภาระหนี้สินของแฟนหนุ่ม

บุษ จึงตัดสินใจฆาตกรรมลูกค้าบางรายอย่างโหดเหี่ยม กับชายหนุ่มที่ชอบล่อลวงหญิงสาวโดยเฉพาะกับการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเธอ บุษ นำชิ้นส่วนเหล่านั้นมาปรุงรสก๊วยเตี๋ยวที่มีความอร่อยด้วยรสชาตที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้ก๊วยเตี๋ยวของเธอมีชื่อเสียงแล้วได้รับความนิยม ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องอำพรางคดีและหลีกเลี่ยงเจ้าหน้าที่ๆ ตามสืบหาบุคคลที่หายตัวไป หลังจากที่เจ้าหนี้ของเธอถูกฆาตกรรมบุษก็ยังคงทำก๊วยเตี๋ยวขายต่อไปด้วยเนื้อมนุษย์

อย่างไรก็ตามก่อนที่ความลับในการทำสูตรก๊วยเตี๋ยวของบุษจะถูกเปิดเผย เธอแค้นใจกับบัว (รับบทโดยจิรัชญา จิรราชกิจ) น้องสาวของเธอที่หายตัวไปและ อรรถพล (รับบทโดยรัตนบัลลัง โต๊ะสวัสดิ์) แฟนใหม่ของบุษที่แอบไปคบกับ นิดา (รับบทโดยใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) พวกเขาเริ่มเห็นห้องลับที่ใช้เก็บศพและสูตรหมักเนื้อมนุษย์ ในระหว่างที่พยายามหลบหนีบุษที่ต้องการสังหารพวกเขายังโหดเหี้ยม สุดท้ายแล้วบุษถูกคัดขวางไม่ให้ฆ่า นิดา เจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงร้านก๊วยเตี๋ยวบุษหลบหนีลงแม่น้ำลำคลอง แต่เธอรอดชีวิตหลังจากเจ้าหน้าที่จากไปเธอเห็นภาพหลนอของแม่ในอดีตที่มาทำก๊วยเตี๋ยว ส่วนอรรถพลตกเป็นผู้ต้องสงสัยกับศพที่อยู่ในร้าน